Tee.Cosmetics được thành lập từ năm 2012 có kinh nghiệm bán hàng lâu năm . Chuyên bán các loại mỹ phẩm xách tay từ USA và Hàn Quốc . Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo và cam kết về chất lượng sản phẩm do chúng tôi bán .

Những sản phẩm của Tee.Cosmetics đều được Tee xách tay trực tiếp về từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Và chúng tôi cam kết không bán hàng không rõ nguồn gốc, hàng FAKE, hàng kém chất lượng .

Hàng về trong tuần vì Tee có chuyến bay giữa Hàn - VN thường xuyên. Luôn có đầy đủ BILL mua hàng. Khách có thể check để yên tâm tin tưởng mua hàng từ Tee.cosmetics.

Ngoài ra Tee nhận xách mỹ phẩm, áo quần, phụ kiện.... từ các nước mà Tee có chuyến bay như Hàn , Mỹ , Úc , Anh.... Đặc biệt là Hàn chị em nhé. Khách muốn order thì Inbox gửi hình / tên sản phẩm Tee sẽ báo giá và tư vấn nhiệt tình.

Chúng tôi luôn cập nhật các thông tin sản phẩm mới nhất và giá hợp lý giúp quý khách có sự lựa chọn tốt hơn và tiết kiệm hơn.

Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm , phong cách phục vụ, bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý khách để cải thiện tốt hơn nữa với mong muốn làm hài lòng quý khách hàng.

Một lần nữa , Tee.Cosmetics xin cám ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua  !

Chúc quý khách shopping vui vẻ !!