Son Chì Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense

Mô tả: Cơn sốt son chì sáp Mamonde: Creamy Tint Color Balm Mamonde là son chì sáp được cải tiến 3 trong 1, quảng cáo rầm rộ trong phim Pinocchio Hàn Quốc mà nữ diễn viên chính Park Shin Hye sử dụng.
Giá bán: 220,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Mamonde
Ngày đăng: 22-04-2016

Chi tiết sản phẩm

Son Chì Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense #220k

Cơn sốt son chì bút sáp Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense Mamonde là son chì sáp được cải tiến 3 trong 1, quảng cáo rầm rộ trong phim Pinocchio Hàn Quốc mà nữ diễn viên chính Park Shin Hye sử dụng.

Rất nhiều dạng son chì đẹp và được yêu thích như dòng Vivid popstick của Etude, dòng chì rong biển của Skinfood, hay Jumbo Lip Crayon của 3CE... gặp vấn đề rất lớn khi sử dụng: đó là phải mang theo chiếc gọt rất lách cách. 
Son chì Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense được thiết kế dạng vặn nên rất tiện lợi khi sử dụng.

 
Chất son được cải tiến rất mịn và bám môi ( creamy tint). Đặc biệt son chì Mamonde Creamy Tint Color Balm có bổ sung dưỡng ẩm giống như dòng son dưỡng ( balm ) nên nhược điểm về 1 thỏi son sáp gần như được khắc phục hoàn toàn. Chất son khi đánh không bị khô bột mà mịn lì, chứa độ ẩm và dưỡng chất cho môi tạo lớp son mịn màng. Thời gian lưu màu lên đến 6 tiếng đồng hồ, thoải mái cho các bạn xinh tươi đi chơi ăn uống cả ngày. Chất son em này thì phê khỏi nói rồi, lì mịn như nhung mê ơi là mê 😍

 
Về sẵn 5 màu Hot nhất:

16 - Hồng đất xinh cực , mã màu Hot nhấttttt

 
33 - Cam đất

35 - Hồng đỏ tươi rói rất tôn da

 
41 - Đỏ Hồng

 
46 - Đỏ cam ( tone cam nhiều )